Bệnh tiết niệu là gì? Nơi điều trị tiết niệu tại Bình Dương

Bệnh tiết niệu là gì? Nơi điều trị tiết niệu tại Bình Dương

Bệnh tiết niệu là gì? Nơi điều trị tiết niệu tại Bình Dương – BS Dương Thế Anh

Thuật ngữ bệnh tiết niệu của người mô tả rất nhiều tình trạng, tất cả đều liên quan đến việc lọc và mang nước tiểu ra khỏi cơ thể. Những bệnh này có thể ảnh hưởng đến nam giới, phụ nữ và trẻ em ở mọi lứa tuổi.

Những bệnh này ảnh hưởng đến các bộ phận rất cụ thể của cơ thể. Ở nữ giới, chúng liên quan đến đường tiết niệu. Ở nam giới, chúng ảnh hưởng đến đường tiết niệu hoặc cơ quan sinh sản.

Một số tình trạng của bệnh tiết niệu

BPH

Tăng sản tuyến tiền liệt tuyến tiền liệt LUTS / tuyến tiền liệt lành tính, hay còn gọi làBPH, khá phổ biến và liên quan đến sự mở rộng của tuyến tiền liệt của một người đàn ông khi anh ta già đi. Anh ta có thể gặp khó khăn khi đi tiểu, gây ra một số triệu chứng đường tiết niệu dưới (LUTS). Các trung tâm tiết niệu tiên tiến của New York đã giúp đỡ hàng ngàn người đàn ông với vấn đề này và nếu bạn nghĩ rằng bạn đang mắc bệnhBPH, chúng tôi cũng có thể giúp bạn.

Tần số / Bàng quang hoạt động quá mức

Nếu bạn thấy bạn luôn muốn đi vệ sinh, đến mức bạn có thể mất kiểm soát bàng quang trước khi đến nhà vệ sinh, bạn có thể bị bàng quang hoạt động quá mức. Tình trạng này, còn được gọi là OAB , liên quan đến sự co thắt của một cơ trong bàng quang co bóp (hoặc co thắt) vào những thời điểm không phù hợp. Điều gì gây ra nó? Làm thế nào nó có thể được kiểm soát? Bác sĩ tiết niệu của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn chẩn đoán và điều trị OAB để bạn có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày một cách bình thường.

Ung thư tuyến tiền liệt

Đối với nam giới, ung thư tuyến tiền liệt thường có thể là một chẩn đoán gây tử vong. Trên thực tế, nó là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ hai của đàn ông. Việc sàng lọc là rất quan trọng. Thảo luận về lịch sử gia đình của bạn với bác sĩ của bạn, kiểm tra các yếu tố rủi ro khác liên quan đến tình huống của bạn và giáo dục bản thân về chủ đề quan trọng này có thể giúp bạn sống sót. Các bác sĩ tiết niệu xuất sắc của chúng tôi sẽ phác thảo các xét nghiệm bạn sẽ cần để giúp họ chẩn đoán. Và, nếu bạn cần điều trị, chúng tôi cung cấp mới nhất trong phẫu thuật robot, xạ trị, liệu pháp áp lạnh và các phương thức điều trị khác.

Tiểu đêm

Một nghiên cứu mới cho thấy rằng tiểu đêm, hoặc đi tiểu vào ban đêm, bởi mọi người ở mọi lứa tuổi có thể là một dấu hiệu của một vấn đề lớn hơn nhiều. Tiểu đêm, được định nghĩa là hai hoặc nhiều đợt tiểu vào ban đêm, tăng theo tuổi và có liên quan đến các tình trạng khác bao gồm tiểu đường, bệnh tim mạch, tăng huyết áp và sử dụng thuốc chống trầm cảm. Nói chuyện với bác sĩ tiết niệu của bạn về điều này, nếu đây là một vấn đề cho bạn.

Cao PSA

Cao PSA là mức trong máu của một người đàn ông có thể là dấu hiệu của viêm tuyến tiền liệt, u xơ tiền liệt tuyến (hoặcBPH), hoặc ung thư tuyến tiền liệt. Để tìm hiểu thêm, hãy nhấp vàoPSANâng caoở trên và nếu bạn cảm thấy đã đến lúc bạn cần thực hiện thêm một cuộc hẹn với bác sĩ chăm sóc chính hoặc với chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên nhanh chóng thực hiện.

Tiểu máu vi thể

Tiểu máu là thuật ngữ y học về máu trong nước tiểu của bệnh nhân. Nó có thể là tạm thời và không có ý nghĩa quan trọng. Mặt khác, nó có thể cực kỳ nghiêm trọng và yêu cầu thử nghiệm và điều trị ngay lập tức. Khi nào bạn nên tìm cách điều trị tiểu máu? Những gì khác bạn có thể tìm hiểu về tiểu máu? Để biết thêm thông tin, hãy nhấp vào liên kết của Kính hiển vi Hematuria, và sau đó liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn tư vấn với một trong các bác sĩ tiết niệu của chúng tôi.

Nhiễm trùng đường tiết niệu

Bạn có biết rằng hàng triệu đàn ông và phụ nữ bị nhiễm trùng đường tiết niệu mỗi năm và gần một nửa số phụ nữ sẽ trải qua một lần trong suốt cuộc đời? Các trung tâm tiết niệu tiên tiến của New York điều trị hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm vì nhiễm trùng đường tiết niệu.

Bất lực / Rối loạn cương dương

Bất lực, hoặc rối loạn chức năng cương dương (hoặc ED ), là một thất bại của một quá trình tự nhiên và bình thường khác. Có vô số quảng cáo trên truyền hình cho thấy các loại thuốc theo toa phổ biến có thể giúp ích trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, tìm ra nguồn gốc của vấn đề và cố gắng giải quyết nó, thay vì chỉ điều trị các triệu chứng, là nơi chúng tôi cung cấp một dịch vụ có giá trị cho bệnh nhân của chúng tôi. Để biết thêm thông tin, hãy nhấp vào liên kết Rối loạn cương dương / Rối loạn cương cứng, và sau đó liên hệ với chúng tôi để đặt cuộc hẹn tư vấn với một trong các bác sĩ tiết niệu của chúng tôi.

Bệnh tiết niệu là gì? Nơi điều trị tiết niệu tại Bình Dương

Sỏi thận

Sỏi thận là đau đớn, và hơi phổ biến. Thống kê chỉ ra thực tế rằng hơn 30 triệu người Mỹ đã bị sỏi tiết niệu, hoặc bệnh sỏi, tại một số thời điểm trong cuộc sống của họ. Nếu chờ một viên đá vượt qua thất bại, chúng ta có thể điều trị sỏi thận bằng cách sử dụng phương pháp trị liệu bằng sóng xung kích, nội soi niệu quản, phẫu thuật cắt thận qua da hoặc phẫu thuật mở. Trong mọi trường hợp, chúng tôi có nhiều công cụ để giúp bệnh nhân nam và nữ bị sỏi thận.

Ung thư bàng quang

Ung thư bàng quang là loại ung thư phổ biến thứ sáu ở Mỹ, với 65.000 người được chẩn đoán mỗi năm, dẫn đến 14.000 ca tử vong mỗi năm. Chúng tôi có thể giúp chẩn đoán và điều trị ung thư bàng quang, nhưng nó bắt đầu bằng việc một bệnh nhân nhận ra các triệu chứng và lấy một cuộc hẹn để được kiểm tra.

Vô sinh nam

Vô sinh có thể ảnh hưởng đến nam giới cũng như phụ nữ. Đối với các cặp vợ chồng đang cố gắng thụ thai một đứa trẻ, vấn đề vô sinh cần được khám phá từ phía nam cũng như phía nữ. Là người đàn ông không sản xuất đủ tinh trùng? Có vấn đề gì với chất lượng tinh ranh của tinh trùng? Là tinh trùng kém phát triển? Chúng có hình dạng bất thường? Là một varicocele (tĩnh mạch bìu giãn) ảnh hưởng đến khả năng vận chuyển đến vị trí mong muốn của tinh trùng? Là tinh trùng đẩy ngược vào bàng quang? Chúng ta có thể điều tra các vấn đề từ góc độ nam giới và tìm ra nguồn gốc của vấn đề hoặc loại trừ nam giới có vấn đề về thể chất liên quan đến thụ thai.

Xuất tinh sớm ( PE )

Trong khi 1 trong 5 nam giới được cho là bị xuất tinh sớm, các chuyên gia tiết niệu của chúng tôi có thể giúp bệnh nhân khám phá các vấn đề tâm lý và thể chất có thể gây ra xuất tinh sớm hoặc góp phần vào nó. Chúng tôi có thể kê toa các liệu pháp hành vi hoặc trị liệu y tế (thuốc) để cố gắng giúp tìm ra nguồn gốc của vấn đề. Sau đó, chúng tôi có thể làm việc với bệnh nhân để giải quyết những vấn đề đó và giảm tỷ lệ mắc bệnh PE trong tương lai. Tất cả bắt đầu bằng cách đặt lịch hẹn với một trong các bác sĩ của chúng tôi tại một trong nhiều địa điểm thuận tiện của chúng tôi.

Tiểu không tự chủ ( UI )

Nếu bạn vô tình bị mất nước tiểu, bạn có thể bị tiểu không tự chủ. Hàng triệu đàn ông và phụ nữ ở Mỹ mắc phải một số dạng tiểu không tự chủ, gây ra sự gián đoạn trong các hoạt động hàng ngày và ảnh hưởng đến tâm lý và tình cảm của họ. May mắn thay, Trung tâm tiết niệu tiên tiến của New York đã giúp hàng chục ngàn bệnh nhân mắc chứng tiểu không tự chủ và chúng tôi cũng có thể giúp bạn.

Thắt ống dẫn tinh

Phương pháp phẫu thuật này là một lựa chọn được lựa chọn bởi những người đàn ông, vì lý do này hay lý do khác, quyết định rằng họ không còn muốn có thể làm cha. Các bác sĩ tiết niệu của chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn lần thắt ống dẫn tinh, và nếu bạn đang cân nhắc việc có một mình, chúng tôi thường có thể thực hiện thủ thuật tại văn phòng của chúng tôi, hoặc đôi khi trong một trung tâm phẫu thuật hoặc bệnh viện.

Ung thư thận

Tin tốt cho bệnh nhân là ung thư thận có tỷ lệ sống sót từ 79 – 100%, nhưng giảm các yếu tố nguy cơ như hút thuốc, tăng huyết áp, béo phì và các yếu tố khác có thể giúp bạn tránh phát triển ung thư thận. Đến thăm bác sĩ tiết niệu, được kiểm tra và làm việc với bác sĩ chăm sóc chính của bạn để phát triển một kế hoạch giúp bạn khỏe mạnh là một trong những mục tiêu chính của chúng tôi. Điều trị cho bạn sau khi bạn được chẩn đoán là một mục tiêu chính khác cho những người đã bị ung thư thận.

Ung thư tinh hoàn

Đây là dạng ung thư vừa có thể chữa được vừa chữa được. Nếu bạn nghi ngờ mình có thể có vấn đề, đến văn phòng bác sĩ tiết niệu và được xét nghiệm sẽ mang lại cơ hội tốt nhất để đánh bại dạng ung thư này. Là một trong những tinh hoàn của bạn mở rộng, hoặc sưng? Có đau không Nếu nghi ngờ có khối u, có thể bạn sẽ cần xét nghiệm siêu âm để xác nhận hoặc loại trừ ung thư tinh hoàn. Thực hiện bước đầu tiên và thực hiện một cuộc hẹn ngày hôm nay.

Ung thư niệu đạo

Dạng ung thư hiếm gặp này có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ. Trên thực tế, nhiều phụ nữ hơn nam giới được chẩn đoán mắc bệnh ung thư niệu đạo. Sau khi xem xét lịch sử gia đình và y tế của bệnh nhân, các công cụ sàng lọc chẩn đoán khác có thể bao gồm sinh thiết mô dưới gây tê tại chỗ, hoặc nội soi bàng quang (sử dụng ống soi bàng quang). Lựa chọn điều trị bao gồm phẫu thuật, xạ trị và hóa trị.

Viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm của khu vực xung quanh tuyến tiền liệt, hoặc viêm tuyến tiền liệt. Đàn ông có thể trải qua sự đau đớn và khó chịu của viêm tuyến tiền liệt, trong khi những người khác có thể không cảm thấy đau đớn gì cả. Có bốn loại viêm tuyến tiền liệt; viêm tuyến tiền liệt vi khuẩn cấp tính, viêm tuyến tiền liệt vi khuẩn mãn tính, viêm tuyến tiền liệt mãn tính và viêm tuyến tiền liệt viêm không triệu chứng.

Phòng khám Ngoại niệu nam khoa Thủ Dầu Một Bình Dương
Address:121/28 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một
Hotline: 0913 556 115 Dr. Dương Thế Anh
Fanpage: https://www.facebook.com/bsduongtheanh/