You are currently viewing Bí quyết đắp mặt nạ trẻ hóa da mặt – Dr Thúy An
Bí quyết đắp mặt nạ trẻ hóa da mặt

Bí quyết đắp mặt nạ trẻ hóa da mặt – Dr Thúy An

Bí quyết đắp mặt nạ trẻ hóa da mặt bằng mật ong dễ dàng (dành cho mụn trứng cá, da khô)

  Mật ong cho làn da đẹp là phép màu của thiên nhiên, đắp mặt nạ trẻ hóa da mặt bằng mật ong thô này là một số công thức tự chế để nuôi dưỡng làn da. Công thức đắp mặt nạ trẻ hóa da bằng mật ong này sử dụng các thành phần bổ sung khác nhau, dựa trên loại da của bạn. Tất cả đều được làm bằng các thành phần dựa trên thực phẩm có thể có trong nhà bếp của bạn. Dễ dàng và thiết thực.

Tại sao cần đắp mặt nạ trẻ hóa da mặt bằng mật ong ?

    Mật ong thô được đánh giá cao vì đặc tính chữa bệnh của nó trong các nền văn minh cổ đại. Trong truyền thống của người Ai Cập, mật ong được sử dụng để điều trị các vết thương và rối loạn da.

    Bản thân mật ong nguyên chất rất tốt, bạn cũng có thể trộn và kết hợp các thành phần dựa trên thực phẩm khác để điều chỉnh đắp mặt nạ theo loại da độc đáo của bạn.

 

Bí quyết đắp mặt nạ trẻ hóa da mặt, mat na tre hoa da mat

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MẶT NẠ MẬT ONG THÔ CƠ BẢN CHO MỤN TRỨNG CÁ

   Một trong những lý do tôi nghĩ rằng mật ong làm đắp mặt nạ trẻ hóa da mặt tốt nhất cho mụn trứng cá là vì nó rất đơn giản:

  1. Sử dụng khoảng một muỗng cà phê mật ong thô chất lượng cao .
  2. Nhẹ nhàng trải đều trên toàn bộ khuôn mặt.
  3. Để mặt nạ mật ong trong khoảng 15-60 phút.
  4. Rửa sạch với nước ấm hoặc nước mát và lau khô mặt.

  Mẹo đắp mặt nạ: Đừng cố sử dụng quá nhiều mật ong. Khoảng một muỗng cà phê là nhiều . Hơn thế nữa và bạn sẽ nhỏ giọt mật ong khắp nơi. Vấn đề với việc nhỏ giọt lúc đầu, nhưng một khi cắt giảm lượng mật ong tôi đã sử dụng, vấn đề tự giải quyết. 

Câu hỏi: Mật ong nào tốt nhất cho đắp mặt nạ trẻ hóa da mặt ?

    Trả lời: Bất kỳ mật ong nào cũng được đắp mặt nạ, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng mật ong thô, chưa lọc cho mặt nạ của bạn vì nó giữ được nhiều đặc tính chữa bệnh mạnh. Thậm chí có thể nói sự khác biệt giữa các nhãn hiệu mật ong thô sử dụng cho mặt nạ mật ong của mình. Một loại mật ong nguyên chất chất lượng cao làm cho làn da sáng lên theo cách mà tôi không nhận thấy với mật ong thô khác. 

Tần suất sử dụng mặt nạ mật ong

    Sử dụng mặt nạ mật ong nguyên chất đắp mặt nạ vài lần một tuần (đôi khi mỗi ngày) và nhận thấy sự cải thiện rõ rệt về tông màu và độ mềm mại của làn da. 

Vẻ đẹp thân thiện

   Thêm vào đó, mỗi mặt nạ mật ong là siêu thân thiện với ngân sách. Ngay cả khi bạn sử dụng mật ong thô chất lượng cao cấp, chi phí cho mỗi mặt nạ là cực kỳ thấp. Không quá đắt so với mặt nạ bán ở cửa hàng.

Phòng khám Da Liễu Uy Tín tại Bình Dương
Address:121/28 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một
Hotline: 0941 755 802 Dr Thúy An
Fanpage: https://facebook.com/dr.hathithuyan