Nơi điều trị bệnh sùi mào gà tại Bình Dương uy tín

Nơi điều trị bệnh sùi mào gà tại Bình Dương uy tín

Phòng khám điều trị bệnh sùi mào gà tại Bình Dương

Dr. Dương Thế Anh – bác sĩ ngoại tiết niệu – nam khoa chuyên điều trị sùi mào tại Bình Dương, xin chia sẻ các bạn 1 bài viết về các cách phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả.

Bệnh sùi mào hay sùi mồng gà cũng có thể tự khỏi hẳn. Nhưng thường chúng sẽ lan rộng ra, phát triển thêm và dày hơn. Khi đó, bạn hãy gặp một bác sĩ da liễu chuyên điều trị bệnh sùi mào gà.

Nếu bạn ở Bình Dương, có thể liên hệ phòng khám ngoại tiết niệu, nam khoa Dương Thế Anh để được tư vấn các lựa chọn điều trị tốt nhất.

Có nên đến gặp bác sĩ điều trị bệnh sùi mào gà hay không?

Mặc dù hệ thống miễn dịch của cơ thể có thể chống lại vi-rút gây ra bệnh sùi mào gà. Và chúng sẽ biến mất mà không cần điều trị thêm.

Nhưng chúng cũng có thể không hết nếu hệ miễn dịch của bạn yếu. Bên cạnh đó là bạn sẽ cảm thấy khó chịu và không thoải mái với các mụn cóc sinh dục của mình. Và bạn có nguy cơ lây truyền bệnh cho người bạn đời của bạn nữa. Điều này dĩ nhiên là không tốt.

Đặc biệt, nếu bạn có thai, bạn cần phải điều trị bệnh sùi mào để không gây ra các vấn đề trong quá trình sinh nở âm đạo.

Vì vậy, nếu bạn nghi ngờ mình mắc phải bệnh sùi mào gà, hay có những mụn cóc sinh dục bất thường. Hãy gặp đến gặp bác sĩ nam khoa.

Các phương pháp trị sùi mào gà

Có một số phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà, tùy thuộc vào vị trí của các mụn rộp và mức độ xâm lấn của chúng. Giống như tất cả các loại thuốc và quy trình, các phương pháp điều trị này có thể có tác dụng phụ, chi phí và hiệu quả khác nhau. Hãy liên hệ bác sĩ da liễu của bạn để được tư vấn các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất.

Các phương pháp trị sùi mồng gà có thể là

  • Đặt thuốc vào mụn cóc để làm cho chúng biến mất hoặc ngừng phát triển. Thông thường thực hiện một lần một tuần và kéo dài trong một vài tuần.
  • Cung cấp cho bạn một đơn thuốc cho một loại thuốc thoa (kem) mà bạn tự bôi mụn cóc trong vài tuần.
  • Đóng băng mụn cóc (liệu pháp áp lạnh).
  • Đốt cháy mụn cóc bằng dòng điện.
  • Loại bỏ mụn cóc bằng dao hoặc đốt điện (LEEP).

Tất cả các phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà này đều có khả năng loại bỏ bất kỳ triệu chứng của bệnh và làm giảm khả năng bạn truyền nhiễm HPV cho người khác. Nếu bạn bị ngứa hoặc đau thì cũng có một loại thuốc gây tê giúp bạn thoải mái hơn. 

Lưu ý, các loại thuốc để điều trị mụn cóc ở tay hoặc chân mua tại các quầy thuốc tây KHÔNG nên được sử dụng để điều trị mụn cóc sinh dục.

Mặc dù không có cách chữa trị khỏi hẳn các loại vi-rút gây ra bệnh sùi mào gà. Lưu ý là không phải loại virus HPV nào cũng gây ung thư. Hãy đọc thêm bài viết “Vi-rút HPV và bệnh ung thư” để hiểu rõ thêm. Nhưng có một loại vắc-xin có thể ngăn ngừa hầu hết các loại mụn cóc sinh dục (bệnh sùi mào gà) và một số loại ung thư.

Những việc cần làm sau khi điều trị sùi mào gà

Như đã biết. Bệnh sùi mào gà có thể được điều trị, nhưng bạn không thể thoát khỏi hẳn vi-rút HPV hoàn toàn. Có nghĩa là bạn có thể loại bỏ các mụn cóc, nhưng bạn vẫn có virus gây ra chúng.

Virus có thể sẽ tự biến mất vào một lúc nào đó, nhưng ở đó không có cách nào để biết chắc chắn. Một số người sẽ bị mụn cóc một lần nữa và những người khác đã giành chiến thắng. Hãy tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn

Sau khi điều trị bệnh sùi mào gà

  • Giữ cho khu vực bệnh sạch sẽ và không bị trầy xước.
  • Rửa tay sau khi chạm vào vùng bị mụn cóc.
  • Không quan hệ tình dục nếu nó khó chịu.
  • Một túi lạnh có thể giúp bạn cảm thấy tốt hơn nếu khu vực bị đau hoặc bị sưng. Bạn có thể dùng thuốc giảm đau không kê đơn (mua tại quầy thuốc tây) để giảm đau.

Liên hệ với phòng khám để được tư vấn điều trị hoặc đặt lịch khám. Bệnh nhân đã đặt lịch vui lòng đến đúng giờ để được khám ngay. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua fanpage hoặc gọi trực tiếp gặp bs Dương Thế Anh.

Phòng khám Ngoại tiết niệu – Nam khoa Dương Thế Anh
Address: 121/28 Phạm Ngọc Thạch, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0913 556 115 Dr Thế Anh