Nơi điều trị sẹo lồi tại Bình Dương uy tín nhất
Điều trị sẹo lồi tại Bình Dương

Nơi điều trị sẹo lồi tại Bình Dương uy tín nhất

 Quy trình điều trị sẹo lồi tại Bình Dương như thế nào ?

  Các vết sẹo lồi lâu năm với diện tích lớn và sẫm màu khiến cho bất cứ ai đều trở nên tự ti và e ngại. Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi tại Bình Dương nhưng chúng đều không đem lại hiệu quả rõ rệt hoặc tốn khá nhiều chi phí. Vì vậy, hãy cùng tìm hiểu cách trị sẹo lồi tại Bình Dương để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhé.

Điều trị sẹo lồi tại Bình Dương

   Sẹo lồi là nỗi ám ảnh của những ai đang hay từng bị vết thương hở. Với vết sẹo dài, sậm màu nhô lên khỏi bề mặt da, sẹo lồi gây mất thẩm mỹ. Chính vì thế, Phòng khám da liễu chuyên trị sẹo lồi tại Bình Dương đã ứng dụng phác đồ tiêm điều trị sẹo lồi chuyên sâu. Không cần phẫu thuật đạt chuẩn y khoa giúp xóa sạch sẹo lồi thẩm mỹ nhất. Đây là phương pháp trị sẹo lồi tại Bình Dương đặc biệt có khả năng khôi phục làn da phẳng mịn, với độ an toàn cao.

   Xóa bỏ sẹo lồi hiệu quả lên đến 90%

Tùy theo cấp độ nặng nhẹ, hiện Phòng khám da liễu chuyên trị sẹo lồi tại Bình Dương đang ứng dung công nghệ tiêm tan sẹo bằng phương pháp đặc trị K-cort. Với hoạt chất TA tác động làm tan các mô sẹo, giúp da bằng phẳng, láng mịn hơn. Trị sẹo K-cort là phương pháp trị sẹo lồi tại Bình Dương không cần phẫu thuật, không gây xâm lấn. Và không có sự tác động của dao kéo nên hạn chế tổn thương cho cơ thể.

   Bác sĩ chuyên khoa trị sẹo lồi tại Bình Dương chỉ tiêm dung dịch đặc trị lên vùng sẹo lồi. Tùy vào diện tích của sẹo mà xác định lượng dung dịch và chia nhỏ hoặc tăng thêm các mũi tiêm tác động lên vùng sẹo. 

   Xóa sẹo nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Chỉ trong một thời gian trị liệu ngắn từ 1 – 3 lần, mỗi lần chưa đến 30 phút, vết sẹo lồi sẽ được giảm đi sau một thời gian. Kết quả trị sẹo lồi tại Bình Dương thể hiện rõ sau vài lần trị liệu. Sau điều trị, bạn có thể trở về với công việc, cuộc sống, sinh hoạt thường ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều trị sẹo lồi tại Bình Dương, dieu tri seo loi tai binh duong, trị sẹo lồi

Quy trình điều trị sẹo lồi tại Bình Dương

   Bước 1: Thăm khám và tư vấn: các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám vùng da bị sẹo. Xác định mức độ và tình trạng sẹo cũng như đặc điểm của da. Khách hàng để có phương pháp, cách thức điều trị hữu hiệu và an toàn tuyệt đối.
  Bước 2: Làm sạch vùng da sẹo trước khi thực hiện điều trị: Khách hàng sẽ được bác sĩ tiến hành làm sạch vùng da trước khi điều trị. Mục đích để tránh nhiễm trùng và để đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình trị sẹo lồi tại Bình Dương.

  Bước 3: Thực hiện trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional: Bác sĩ sẽ tiến hành điều trị bằng việc sử dụng các bước sóng thích hợp của Laser Co2 lên vùng da cần điều trị. Giúp chỉnh sửa các vết sẹo lồi, làm đầy sẹo lồi và tái tạo vùng da bằng các bước sóng thích hợp.

   Bước 4: Bôi kem dưỡng da lên vùng da đã trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional: Cuối cùng, khách hàng sẽ được bôi kem dưỡng da giúp quá trình hồi phục da nhanh chóng hơn, đồng thời bảo vệ da hiệu quả.

    Bước 5: Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ trị sẹo lồi tại Bình Dương

Đặt lịch với phòng khám để được khám ngay khi đến, mọi chi tiết quý khách liên hệ theo thông tin dưới đây:
Phòng khám da liễu thẩm mỹ Hà Thị Thúy An
Address:
121/28 Phạm Ngọc Thạch, Phường Hiệp Thành, TDM, BD
Hotline: 0941755802 Dr Thúy An