Đốt mụn cóc tại Bình Dương bằng laser – Bs Thúy An
Đốt mụn cóc tại Bình Dương

Đốt mụn cóc tại Bình Dương bằng laser – Bs Thúy An

ĐIỀU TRỊ MỤN CÓC ĐỐT MỤN CÓC TẠI BÌNH DƯƠNG BẰNG LASER

   Mụn cóc là do Virus Papilloma ở người (HPV) gây ra; Virus khiến da phát triển nhanh hơn bình thường, tạo thành vết sưng. Mặc dù HPV rất dễ lây lan, nhưng việc chạm vào người bị mụn cóc không có nghĩa là người kia chắc chắn sẽ nhiễm virut. Nó phụ thuộc vào chủng HPV đặc biệt và sức mạnh của hệ thống miễn dịch của một người. Vết nứt hoặc vết cắt trên da có thể làm cho nhiễm trùng có nhiều khả năng. Liên hệ Bác Sỹ Thúy An để được tư vấn về phương pháp đốt mụn cóc tại Bình Dương hoặc tham khảo cách trị mụn cóc bằng mẹo.

   Mụn cóc có thể phát triển bất cứ nơi nào trên bàn chân, nhưng thường xuất hiện ở dưới cùng của bàn chân (phía plantar). Mụn cóc Plantar mọc sâu vào da, thường là sự tăng trưởng này xảy ra chậm.

Hai loại mụn cóc plantar phổ biến là:

  • Mụn cóc đơn độc là một mụn cóc duy nhất. Nó thường tăng kích thước và cuối cùng có thể nhân lên, hình thành thêm các mụn cóc xung quanh.
  • Mụn cóc khảm là cụm của một số mụn cóc nhỏ mọc gần nhau trong một khu vực; mụn cóc khảm thường khó điều trị hơn mụn cóc đơn độc.

Điều trị đốt mụn cóc tại Bình Dương – dạng đơn độc

  Phương pháp đốt mụn cóc tại Bình Dương bằng Laser FOX thường được sử dụng như bước cuối cùng trong quy trình, để đốt cháy chính xác các tế bào bị nhiễm / mô còn sót lại. Năng lượng cực mạnh của laser có thể làm bay hơi virus và tiêu diệt các tế bào bị nhiễm bệnh.

 

Đốt mụn cóc tại Bình Dương, dot mun coc tai binh duong, xóa mụn cóc, trị mụn cóc
Đốt mụn cóc tại Bình Dương hiệu quả

  

   Ưu điểm của đốt mụn cóc bằng laser FOX là nó không gây tổn thương mô rộng, các mảnh tay quang chính xác được thiết kế để chỉ nhắm vào các khu vực rất nhỏ và cho phép độ chính xác cao và tổn thương mô tối thiểu (cũng như chữa lành nhanh hơn).

Điều trị đốt mụn cóc tại Bình Dương – Mụn cóc dạng khảm

  Đông máu là một phương pháp điều trị mụn cóc không cắt bỏ, đạt được bằng cách áp dụng bức xạ laser tập trung, làm khô mụn cóc bằng cách đông máu mao mạch của nó. Bức xạ laser tiêu diệt virus Papilloma, vì bức xạ đốt mụn cóc laser IR gây ra sức nóng dữ dội ở cấp độ hạ bì.

  Các mô khô sẽ tách ra khỏi các mô khỏe mạnh bên dưới và rơi ra trong những ngày tiếp theo. Trong một số trường hợp, phồng rộp có thể xuất hiện, thúc đẩy quá trình chữa bệnh.

 Chúng tôi đã tìm thấy trong nhiều năm tại phòng khám, rằng một ứng dụng của một chất đóng băng tại chỗ như Lidocaine. Trẻ em thấy không đau và có thể chịu đựng được mà không có vấn đề lớn.

  Kem bôi này có sẵn trong hiệu thuốc địa phương của bạn đằng sau dược sĩ và có thể được áp dụng trước khi bạn apt trong 30 phút đến giờ.

  Chúng có nồng độ cao hơn của capocaine, thường được sử dụng để xăm apt và tẩy lông có sẵn cho ứng dụng 20 phút trước thời gian apt theo lịch trình của bạn.

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Hà Thị Thúy An
Address: 121/28 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một
Hotline: 0941 755 802 Dr Thúy An
Fanpage: https://facebook.com/dr.hathithuyan