You are currently viewing Nơi điều trị bệnh chàm tại Bình Dương – Bs Thúy An
Trị bệnh chàm tại Bình Dương hiệu quả nhất

Nơi điều trị bệnh chàm tại Bình Dương – Bs Thúy An

Tìm hiểu về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh chàm tại Bình Dương

    Trị bệnh chàm tại Bình Dương, còn được gọi là trị viêm da dị ứng, là một bệnh da dị ứng phổ biến thường bắt đầu từ thời thơ ấu. Nó có thể liên quan đến nhiễm trùng (vi khuẩn, nấm, nấm men và vi rút) của da. Một nửa số bệnh nhân mắc bệnh chàm từ trung bình đến nặng cũng bị hen suyễn, sốt cỏ khô (viêm mũi dị ứng) và dị ứng thực phẩm >>> Liên hệ Bác Sỹ Thúy An để được tư vấn về cách điều trị bệnh chàm.

Nguyên nhân gây ra bệnh chàm da?

    Nguyên nhân chính xác của bệnh chàm da là không rõ. Nó thường xảy ra ở những người bị dị ứng  – “dị ứng” có nghĩa là nhạy cảm với các chất gây dị ứng.

   Các triệu chứng của bệnh chàm da thường có một số tác nhân nhất định, như xà phòng, chất tẩy rửa, căng thẳng và thời tiết. Đôi khi dị ứng thực phẩm, đặc biệt là ở trẻ nhỏ bị bệnh chàm nghiêm trọng.

 

Cách chữa trị bệnh chàm tại Bình Dương, tri benh cham tai binh duong, sẹo lồi, bệnh chàm da là gì,

Triệu chứng và chuẩn đoán trị bệnh chàm tại Bình Dương

     Ở trẻ sơ sinh và trẻ em, phát ban thường xảy ra ở da đầu, đầu gối, khuỷu tay và má. 

    Ở người lớn, phát ban có thể xảy ra ở các nếp nhăn của cổ tay, khuỷu tay, đầu gối, mắt cá chân, mặt và cổ. 

    Phát ban thường ngứa, đỏ và có vảy. Vết xước thường xảy ra do tính chất ngứa của phát ban. Nếu một người bị phát ban này trong một thời gian dài, vùng da bị ảnh hưởng có thể trở nên dày hơn. 

    Da khô có thể làm nặng thêm tình trạng ngứa và phát ban. Một chu kỳ ngứa ngứa đầu có thể xảy ra với sự cọ xát hoặc gãi trên da gây ra nhiều kích ứng hơn, và do đó, ngứa thêm.  

    Phát ban có thể trở nên tồi tệ hơn sau khi ăn một số loại thực phẩm. Trong trường hợp bệnh chàm, đây thường là một phản ứng chậm trễ. Tuy nhiên, các phản ứng khác với thực phẩm có thể xảy ra ngay lập tức, bao gồm nổi mề đay (ngứa ngứa) và sưng.

   Điều quan trọng là nói chuyện với Bác sĩ Thúy An về cách chữa trị bệnh chàm tại Bình Dương. Các loại phát ban khác như bệnh viêm da tiếp xúc có thể trông giống như phát ban eczema. Ngoài ra, những người có nhiều vấn đề miễn dịch khác như thiếu hụt miễn dịch (hệ miễn dịch thấp) và thiếu vitamin (mức vitamin thấp) có thể bị phát ban tương tự. Chẩn đoán cuối cùng của bệnh chàm nên được thực hiện bởi Bác sĩ Thúy An chuyên trị bệnh chàm.

Điều trị bệnh chàm tại Bình Dương

   Việc điều trị bệnh chàm có thể giúp giảm các triệu chứng và nhiều trường hợp cải thiện theo thời gian.

    Bệnh chàm nghiêm trọng thường có tác động đáng kể đến cuộc sống hàng ngày và có thể khó đối phó với thể chất và tinh thần. Ngoài ra còn tăng nguy cơ nhiễm trùng da. 

   Nhiều phương pháp chữa trị bệnh chàm khác nhau có thể được sử dụng để kiểm soát các triệu chứng và kiểm soát bệnh chàm, bao gồm:

  • Kỹ thuật tự chăm sóc, chẳng hạn như giảm trầy xước và tránh các tác nhân
  • Chất làm mềm da (phương pháp dưỡng ẩm) – được sử dụng hàng ngày cho da khô 
  • Corticosteroid tại chỗ  – được sử dụng để giảm sưng, đỏ và ngứa trong khi bùng phát

   Tìm hiểu thêm về các biến chứng, thuốc trị bệnh chàm, mẹo trị bệnh chàm tại Bình Dương qua bài kế tiếp.

Phòng khám da liễu thẩm mỹ Hà Thị Thúy An
Address: 121/28 Phạm Ngọc Thạch, phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một
Hotline: 0941 755 802 Dr Thúy An
Fanpage: https://facebook.com/dr.hathithuyan