Nơi thay da sinh học tại Bình Dương – Bs Thúy An

Nơi thay da sinh học tại Bình Dương – Bs Thúy An

Thay da sinh học tại Bình Dương được sử dụng để loại bỏ các tế bào da bị hư hại; để lộ làn da khỏe mạnh hơn bên dưới đem lại cho bạn làn da mới căng bóng, sáng mịn. Tùy thuộc vào từng loại da mà chúng tôi sẽ áp dụng các mực độ khác nhau hoặc không áp dụng phương pháp này. Để biết được da mình có phù hợp hay không bạn có thể tham khảo bài viết hoặc liên hệ địa chỉ dưới bài viết để Dr.Thúy An tư vấn nhé.

Lợi ích khi thay da sinh học tại Bình Dương – Bs Thúy An

Sự an toàn

 • Đến với phòng khám Thạc sĩ, bác sĩ Hà Thị Thúy An sẽ tư vấn, điều trị và theo dõi đến khi kết thúc điều trị. Dr.Thúy An có chuyên môn sâu về da liễu, hiện đang công tác tại bệnh viện Columbia Asia Hospital – Binh Duong nên bạn có thể an tâm về sự uy tín của chúng tôi.
 • Điều cần thiết là phải kiên trì và làm theo hướng dẫn của bác sĩ để có được kết quả như mong muốn.

Tiện

 • Thay da sinh học nhẹ không cần nhiều thời gian
 • Thay da trung bình và sâu có thể cần hai đến ba tuần thời gian phục hồi
 • Quá trình điều trị mất từ từ 30 phút đến 90 phút

Giá cả

 • Chi phí thay da sinh học tại Bình Dương tùy thuộc vào độ sâu khi thay da và vùng da điều trị.

Thay da sinh học tại Bình Dương và các mức độ thay da

Thay da sinh học là gì?

Lột hóa chất là phương pháp điều trị thẩm mỹ có thể được áp dụng cho mặt, tay và cổ. Chúng được sử dụng để cải thiện vẻ ngoài hoặc cảm giác của da. Trong thủ tục này, các giải pháp hóa học sẽ được áp dụng cho khu vực được điều trị, khiến da bị tróc da và cuối cùng bị bong ra. Một khi điều này xảy ra, lớp da mới bên dưới thường mịn màng hơn, xuất hiện ít nếp nhăn hơn và có thể có ít thiệt hại hơn.

 • Thay da mỏng: Sử dụng các axit nhẹ như axit alpha-hydroxy để tẩy da chết nhẹ nhàng. Nó chỉ thâm nhập vào lớp ngoài cùng của da.
 • Thay da trung bình: Sử dụng axit trichloroacetic hoặc glycolic để đạt đến lớp da giữa và ngoài. Điều này làm cho nó hiệu quả hơn để loại bỏ các tế bào da bị hư hỏng.
 • Thay da sâu: Thâm nhập hoàn toàn vào lớp giữa của da để loại bỏ các tế bào da bị tổn thương; những vỏ này thường sử dụng phenol hoặc axit tricholoracetic.

Thay da nhẹ (mỏng)

Trong một lần lột nhẹ, bác sĩ sẽ dùng gạc hoặc bông gòn để bôi dung dịch hóa học như axit salicylic vào khu vực được điều trị. Da sẽ bắt đầu trắng và có thể có cảm giác châm chích nhẹ. Sau khi hoàn thành, dung dịch hóa học sẽ được loại bỏ hoặc dung dịch trung hòa sẽ được thêm vào.

Thay da vừa

Thay da sinh học trung bình, bác sĩ sẽ sử dụng một miếng gạc, miếng bọt biển đặc biệt hoặc đầu bôi bông để bôi dung dịch hóa chất lên mặt. Có thể chứa axit glycolic hoặc axit trichloroacetic. Một màu xanh có thể được thêm vào axit trichloroacetic, thường được gọi là vỏ màu xanh. Da sẽ bắt đầu trắng và bác sĩ sẽ áp dụng một miếng gạc mát cho da. Bạn có thể cảm thấy da bị châm chích hoặc đốt trong tối đa 20 phút.

Thay da sâu

Thay da sinh học sâu, bạn sẽ được an thần. Bác sĩ sẽ sử dụng một đầu phun bông để bôi phenol lên da của bạn. Điều này sẽ biến làn da của bạn trắng hoặc xám. Thủ tục sẽ được thực hiện vài lần riêng biệt, mỗi lần 15 phút, để hạn chế tiếp xúc với da với axit.

Trước khi quyết định thay da sinh học tại Bình Dương cần làm gì?

Bạn cần đến phòng khám da liễu Hà Thị Thúy An để được bác sĩ khám và tư vấn xem có phù hợp để thay da hay không. BS sẽ giúp bạn xác định lựa chọn điều trị tốt nhất cho bạn là gì. Bạn sẽ biết chi tiết về loại thay da cụ thể mà bạn sẽ được làm và bs sẽ hỏi bạn một số câu hỏi để chắc chắn không xảy ra tác dụng phụ.

Trước khi thay da sinh học, bạn phải:

 • Không sử dụng bất kỳ loại thuốc bôi nào trong ít nhất 48 giờ
 • Nói với Dr.Thúy An về bất kỳ loại thuốc nào bạn đang dùng.

Bác sĩ cũng có thể khuyên bạn ngừng sử dụng một số loại thuốc, kem chống nắng hay chất dưỡng da trước khi thay da. Cũng có thể khuyên bạn nên ngừng công việc, nghỉ ngơi vài ngày ở nhà nếu thay da sâu. Nếu bạn cần kê toa thuốc giảm đau hoặc thuốc an thần, hãy dùng theo hướng dẫn của bác sĩ.

 • Làm tối hoặc làm sáng màu da. Đây có thể là phổ biến hơn ở những người có làn da tối hơn.
 • Sẹo. Điều này có thể là vĩnh viễn.
 • Nhiễm trùng. Những người bị herpes đơn giản có thể gặp phải nhiễm trùng sau khi điều trị. Nhưng rất hiếm khi, vỏ hóa chất có thể gây nhiễm nấm hoặc vi khuẩn.
 • Tổn thương tim, gan hoặc thận. Các phenol được sử dụng trong vỏ sâu thực sự có thể làm hỏng cơ tim, thận và gan, và gây ra nhịp tim không đều.

Trong quá trình phục hồi cố gắng tránh ánh nắng mặt trời cho đến khi làn da của bạn được chữa lành; tránh sử dụng trang điểm hoặc mỹ phẩm khác cho đến khi bác sĩ cho bạn đi trước.

Đối với bất kỳ phương pháp điều trị nào hoặc loại da nào cũng cần có sự kiên trì trong quá trình điều trị. Khi quyết định điều trị tại phòng khám chỉ cần bạn kiên trì và làm đúng lời khuyên của bác sĩ thì chắc chắn sẽ đạt kết quả tốt nhất. Khi bạn dừng ngang thì không những vấn đề của bạn không được giải quyết mà còn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng hơn ban đầu.

Address:121/28 Pham Ngoc Thach, Thu Dau Mot, Binh Duong, Viet Nam
Hotline:0941755802
Email:skin@drthuyan.com
Website phòng khám: https://drthuyan.com